lsvn

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Công đoàn & Đoàn TN

school
Trường THPT Trần Quốc Tuấn: Những chặng đường vẻ vang

Trường THPT Trần Quốc Tuấn, tiền thân là Trường Trung học Trần Quốc Tuấn, được thành lập năm 1955. Chặng đường dài của 65 năm hình thành và phát triển của nhà trường song hành với những sự kiện lịch sử của dân tộc, quê hương. Ngôi trường mang tên vị Anh hùng dân tộc Trần Quốc Tuấn đã và đang vươn lên khẳng định “thương hiệu”, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của sự nghiệp GD&ĐT trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tiếp sức các sĩ tử vượt vũ môn trong sáng nay (07/7) tại Điểm thi trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Hành Khúc TQT

học online